Bảo Hành

Không sửa chữa, không mất phí

Trong trường hợp không may mà các kỹ thuật viên của chúng tôi không thể giúp bạn, bạn sẽ không phải tính phí cho các công việc chẩn đoán phần cứng hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Nhân công & Linh Kiện
  • Nhân công và linh kiện được bảo hành trong 90 ngày cho tất cả phần cứng được sửa chữa.

  • Thiết bị, phụ kiện được đảm bảo chính hãng và được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

new it shop repairs computer at 26 thao dien
Đảm bảo giá cả phù hợp

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất trên các sản phẩm của Apple. Chúng tôi luôn so sánh giá chào bán các sản phẩm Apple mới do các nhà bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp. Đảm bảo chỉ dành cho khách hàng cá nhân và các sản phẩm đơn lẻ. Đối với hoạt động kinh doanh hoặc mua sắm số lượng lớn, vui lòng trao đổi với đội ngũ bán hàng của chúng tôi.

new it shop repairs computer at 26 thao dien
Đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng.

Bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất có thể khi sửa chữa phần cứng và chúng tôi sử dụng các linh kiện OEM (nhà sản xuất). Thông báo ngay cho chúng tôi nếu giá sửa chữa của chúng tôi chênh lệch hơn 12% so với giá của bất kỳ trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo chỉ dành cho khách hàng cá nhân, điện tử tiêu dùng. Đối với doanh nghiệp điện tử và Dịch vụ CNTT, vui lòng trao đổi với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

newit services at 26 thao dien
THE FUTURE IS HERE. THAT FUTURE IS GEAR.

We put the pieces together. Tech solutions for home, office, and on-the-go. Software and devices. Our expert technicians will have it solved

+84 90 1100 532

shop

+84 90 1100 534

shop

© 2021 New IT Services. All rights reserved